Ăn cả Hong Kong tiếp Hành trình lang thang Hong Kong của mình vẫn tiếp tục theo một cách không thể hay hơn leo lên xe bus hai tầng cứ để nó đưa đến đâu thì đi thấy chỗ nào hay hay có đồ ăn ngon là nhảy xuống

Ăn cả Hong Kong (tiếp)
Hành trình lang thang Hong Kong của mình vẫn tiếp tục theo một cách không thể hay hơn: leo lên xe bus hai tầng, cứ để nó đưa đến đâu thì đi, thấy chỗ nào hay hay có đồ ăn ngon là nhảy xuống. Xe dừng ở Ngau Tau Kok, gần Kowloon Bay, hai vợ chồng nhảy xuống, lao vào hàng thịt quay xếp hàng mua luôn yến thịt gà, vịt, lợn các kiểu vác về khách sạn ăn dần. Ôi chao ôi là tuyệt, khi cắn ngập răng vào tảng thịt mỡ, bì thì giòn, thịt thì thơm và ngậy, mỡ tràn ra từ từ ở chân răng… Chà, thôi không tả nữa đâu.
Tối nay, bọn mình lang thang tiếp ở Tsim Sha Tsui, một khu lớn và tấp nập, nơi mà mình rất thích. Đã lượn qua nhiều khu tương tự ở Kuala Lumpur và Bangkok, vẫn thấy khoái Tsim Sha Tsui, vừa hiện đại, vừa lụp xụp và càng đi xa nó thì càng thấy không có du khách nào mò đến, vì chắc là với họ, chẳng có gì để xem. Bọn mình đi theo kiểu khác, không cần check-in, không cần đưa ra một lộ trình cố định, chỉ đọc qua bản đồ rồi nhảy lên metro hoặc bus, mặc kệ nó đưa mình đi đâu thì đi, lạc thì càng tốt, và đương nhiên, không cần wifi hay 4G làm gì.
Bà xã nói được tiếng Hoa, thế nên đi như này càng thích. Nhà mình mà đi đâu cả nhà thì khắp vòng quanh thế giới này không ngại chuyện ngôn ngữ, vì con gái nói nhiều thứ tiếng nhất, mẹ thứ nhì, mình dốt nhất, chỉ nói được vài thứ tiếng thôi, nhưng ăn rất khoẻ, cứ thấy chỗ nào hay hay ngon ngon là sà vào…
Đi khi ta còn trẻ…
#dikhitacontre

Một trả lời cho “Ăn cả Hong Kong tiếp Hành trình lang thang Hong Kong của mình vẫn tiếp tục theo một cách không thể hay hơn leo lên xe bus hai tầng cứ để nó đưa đến đâu thì đi thấy chỗ nào hay hay có đồ ăn ngon là nhảy xuống”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *