Apham mới có 1 chuyến đi rất ngắn lái xe dọc từ Nam lên Bắc California chạy trên cung Highway 1 và 101 huyền thoại của Hoa Kỳ. Chuyến này

apham mới có 1 chuyến đi rất ngắn lái xe dọc từ nam lên bắc california chạy trên cung highway 1 và 101 huyền thoại của hoa kỳ. chuyến này mục đích cuối cùng là sang boulder cho bạn nhỏ nhà mình đi thi xe cân bằng giải strider quốc tế nên dịp này có dịp băng ngang colorado, tiểu bang mình lần đầu đến nên rất háo hức.

chuyến đi này xác định rất ngắn, đi cùng gia đình nên mình cần 1 combo máy ảnh nhẹ nhất có thể, do đó mình quyết định chỉ mang theo 1 chiếc máy ảnh olympus om-d e-m5 mark ii và 1 ống kính m.zuiko digital ed 14-150mm f/4-5.6 ii duy nhất. cám ơn anh bạn quach thien toan và thu bui dinh đã hỗ trợ mượn máy và hướng dẫn nhanh cho 1 người chưa dùng olympus bao giờ.

lần thứ 4 đi dọc cung highway 101, chạy ngang qua hàng loạt địa danh kỷ niệm 1 thời chụp ảnh cùng anh em vnphoto như là solvang, morro bay, santa monica, cầu cổng vàng, sausalisto, santa rosa, sonoma… tuy nhiên lần này đi ngay mùa hè nên thời tiết rất đẹp, chạy xe đến 9h tối trời vẫn còn đẹp để chụp hình.

còn đến colorado lần đầu thì được đi dạo tới dạo lui trên đại lộ số 16 ở thành phố denver, con đường được mệnh danh là 1 trong 4 walking streets đẹp nhất hoa kỳ, rất thú vị.

mời các bạn xem qua vài ảnh chụp bằng chiếc máy olympus này nhé.

Tham khảo thêm các mẫu xe cân bằng cho bé: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-thang-bang-cho-be/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *