Cái suy nghĩ đó cái suy nghĩ theo mình ngày đêm làm sao xuất được hàng làm sao đi được 1 container đầu tiên làm sao để đi được 1 cont 1 tháng làm sao để đi được 2 cont 1 tháng làm sao để đi được 3 cont 1 tháng và mọi thứ đến thật và sẽ tiếp tục đến Và cái cảm giác chui vào mọi ngóc ngách của vườn tiêu của những nhà máy hiện đại làm mình rất khó chịu khi quay về chỉ muốn đập cái nhà máy mình ra xây lại và cái cảm giác mà ngồi không cũng thấy bụi bẩn từ hạt tiêu len lỏi vào lỗ mũi mình cảm giác thật khó chịu Những cảm giác đó đeo đẳng hoài như cái lò đốt cái energy của mình quá

Cái suy nghĩ đó cái suy nghĩ theo mình ngày đêm làm sao xuất được hàng, làm sao đi được 1 container đầu tiên, làm sao để đi được 1 cont 1 tháng làm sao để đi được 2 cont 1 tháng làm sao để đi được 3 cont 1 tháng và …..mọi thứ đến thật và sẽ tiếp tục đến. Và cái cảm giác chui vào mọi ngóc ngách của vườn tiêu, của những nhà máy hiện đại làm mình rất khó chịu, khi quay về chỉ muốn đập cái nhà máy mình ra xây lại, và cái cảm giác mà ngồi không cũng thấy bụi bẩn từ hạt tiêu len lỏi vào lỗ mũi mình cảm giác thật khó chịu. Những cảm giác đó đeo đẳng hoài như cái lò đốt cái energy của mình quá. Nên người lúc nào cũng hừng hực chạy đua cho bằng được. May mắn lớn nhất là luôn được đi cùng đồng đội tốt. Hy vọng rằng những ước mơ của tụi mình về vô vàn những thứ khi khởi nghiệp sẽ sớm thành hiện thực. Tun Tun, Thuong Le. Chào hợp tác xã hữu cơ đầu tiên của Hồ Tiêu Việt.

2 Trả lời “Cái suy nghĩ đó cái suy nghĩ theo mình ngày đêm làm sao xuất được hàng làm sao đi được 1 container đầu tiên làm sao để đi được 1 cont 1 tháng làm sao để đi được 2 cont 1 tháng làm sao để đi được 3 cont 1 tháng và mọi thứ đến thật và sẽ tiếp tục đến Và cái cảm giác chui vào mọi ngóc ngách của vườn tiêu của những nhà máy hiện đại làm mình rất khó chịu khi quay về chỉ muốn đập cái nhà máy mình ra xây lại và cái cảm giác mà ngồi không cũng thấy bụi bẩn từ hạt tiêu len lỏi vào lỗ mũi mình cảm giác thật khó chịu Những cảm giác đó đeo đẳng hoài như cái lò đốt cái energy của mình quá”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *