Có gì vui thành công, việc thiện mọi người nhớ nói ra cho các mẹ khác được cơ hội tùy hỷ công đức nhé :D có nghĩa là để mọi

có gì vui thành công, việc thiện mọi người nhớ nói ra cho các mẹ khác được cơ hội tùy hỷ công đức nhé :d có nghĩa là để mọi ng được cơ hội chúc mừng thành công của mình “thật lòng”. và nhờ đó bao nhiêu công đức mình tạo được “người vui cùng” cũng được nhận.

chuyện vui mẹ vừng hôm nay là: em đã ký xong xuôi 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên :d. đây là hình ảnh 1 hợp đồng minh họa. còn sau khoảng 7 đến 10 ngày sau sẽ có hợp đồng của chị gái đã cho phép em giúp đỡ ngày hôm nay. em đã bảo vệ đc 1 bà mẹ đơn thân và 2 bạn bé nhỏ. giờ đây dù có bệnh tật sao ba mẹ con không cần bỏ tiền túi ra chạy chữa, nếu mẹ “ko còn được đi tiếp” cùng con thì đã có 1 tỷ để các con tiếp tục sống. đó chính là khẳng định giá trị của mình. dù 1 năm bạn làm đc 1 tỷ thì 10 năm nữa nếu bạn còn sống thì bạn mới làm ra đc 10 tỷ nữa còn chết là hết chả có 10 tỷ nào cả. nhưng nếu bạn tham gia bhnt với mức phí bh để số tiền bảo hiểm là 10 tỷ thì dù bạn sống hay chết thì giá trị bạn vẫn vậy.

chị ấy làm bên công an, chị ấy nói ” thật ra chị định tham gia từ lâu rồi, chỉ đợi người tư vấn tốt thấy em bảo làm chị phải quyết ngay” em đùa “quyết ngay ko em bay vào sài gòn”

nói đến đây chắc ai cũng có câu hỏi “con mẹ vừng” này sao lại được tin tưởng vậy?

xin thưa ko tin tưởng sao được vì chị ấy là khách hàng đã ủng hộ mẹ vừng từ hồi bán sách vải chị mua, thuê sách cho bé chị thuê, bán đồ chơi thông minh chị mua, bán xe chòi chân chị mua (đến nhà chị nhìn ngay thấy bé con đang đi xe :d). đến khi mẹ vừng mở mẹ bỉm sữa kiếm tiền bỉm sữa chị cũng học. và giờ mẹ vừng làm đại lý bảo hiểm thì chị tham gia.

đọc đến đây câu hỏi dành cho các mẹ là vậy làm nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ dễ hay khó? dễ khi nào? khó khi nào? và bạn biết rằng bạn cũng làm được thì sắp rồi đợi mẹ vừng nhé mẹ vừng đang lập team lan tỏa bảo hiêm nhân thọ đến các mẹ bỉm sữa giống như giáo dục sớm vậy.

dành cả đời miệt mài tìm công việc phù hợp cho các mẹ bỉm sữa kiếm ra tiền, nhẹn nhàng và có thời gian bên con. là em đây.

Tham khảo thêm các mẫu xe chòi chân trẻ em: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-choi-chan-cho-be/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *