Hôm nay con trai iu tròn 11 tháng tuổi

Hôm nay con trai iu tròn 11 tháng tuổi . Sáng nay dậy , mẹ ôm con vào lòng , cảm thấy vô cùng hp .
Lòng mẹ luôn bình yên khi thấy con !!!
Thật sự mà nói cho đến bây giờ việc mẹ cảm thấy khó khăn nhất vẫn là ” Làm mẹ ” luôn luôn bỡ ngỡ và thấy khó khăn , áp lực ! Vì sao vậy ? Hồi xưa cứ chủ quan , nghĩ rằng đẻ ra rồi tự biết chăm thôi @@ k tìm hiểu nhiều để rồi khi sinh con dậy bao nhiêu thứ bỡ ngỡ , bao nhiêu điều lạ lẫm … ..
tất cả mọi thứ đều phức tạp hay do mẹ quá chu toàn hả con ???
Trước khi sinh còn bao nhiêu dự định , làm cái này cái kia . Dự án này vạch ra , ý tưởng khác xuất hiện… Vốn dĩ là ng chăm chỉ nênn tận tới ngày sinh vẫn ôm ấp giấc mộng làm giàu . Nôn nóng , vội vàng và hấp tấp là tính của mẹ ??? dự tính làm spa chăm sóc sức khoẻ và dinh dưỡng mẹ bầu & em bé của mẹ đã dập tắt khi sinh con ra , mẹ cảm thấy k đủ sức . K thể nào làm được ???
Bg giờ giấy tờ tài liệu vẫn còn đó ? Ước mong vẫn đó nhưng sức mẹ lại có hạn . Mẹ muốn dung hoà giữa công việc và gđ . Muôn vừa kiếm tiền đc vừa chăm con giỏi ??? nhưng cđ đâu có dễ dàng như vậy . Có những sóng gió , khó khăn ta mới quý nhưng giây phút bình yên ?
Thật sự h nay có những chuyện mẹ rất rất buồn . Thật sự buồn và tổn thương nhưng lúc mẹ mêt mỏi mẹ lại tìm đến con trai iu , ngắm con ?? phá con đùa với con ?????? đơn giản vậy thôi đã ấm lòng rồi . Bão táp cứ tới ? g đình chúng ta vẫn bên nhau là dc con nhỉ ♥️
1 tháng nữa là có tuổi rồi đó con trai ạ , ngoan cho mẹ nhờ ???
Chúc con tất cả

2 Trả lời “Hôm nay con trai iu tròn 11 tháng tuổi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *