Sơn hoa văn tường – nghệ thuật sơn tường kiểu mới

Sơn nhà sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt và ấn tượng, một công trình được là hoàn thiện khi chúng được phủ một lớp sơn tường cả nội thất cả ngoại thất. Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn sơn hoa văn cho nhà của mình vì nó mang một vẻ đẹp rất độc đáo, khác với những kiểu sơn nhà khác. Hãy cùng tìm hiểu nét đặc trưng của phương thức sơn này qua bài viết sau đây nhé!

Sơn hoa văn với giá trị thẩm mỹ đặc trưng
Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại sơn với những vẻ đẹp khác nhau cũng như nhiều phương thức sơn đa dạng, mỗi loại sơn, phương thức sơn lại thỏa mãn sở thích của những đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay, sơn hoa văn tường cũng là nghệ thuật sơn tường chiếm được sự yêu thích của nhiều người. Khác với những phong cách sơn khác chỉ có thể sơn một vài kiểu, sơn hoa văn rất đa dạng trong việc kết hợp màu sắc và họa tiết trang trí.

Chúng ta có thể thỏai mái lựa chọn màu nền, lựa chọn hoa văn theo sở thích của bản thân. Những họa tiết được lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng thuộc nhiều độ tuổi, từ trẻ nhỏ cho tới người già. Phòng của các bạn nhỏ phù hợp với những màu sắc tươi sáng, sống động, đáng yêu, ngộ nghĩnh còn phòng của những người lớn tuổi hơn một chút thì lại vô cùng phù hợp với tone màu trung tính, nhẹ nhàng, sang trọng. Bên cạnh đó, màu họa tiết cũng rất dễ để thay đổi nếu như bạn cảm thấy nhàm chán, họa tiết cũ không cần phải xoá đi mà chỉ cần phủ đè lên 1 lớp sơn nền rồi lại lăn họa tiết mới vào là một không gian mới sẽ hiện ra.

Công tác chuẩn bị sơn hoa văn lên tường gồm những công việc gì? 
Trước khi tiến hành thi công thì phải có đủ nguyên vật liệu và dụng cụ cần thiết đã, vật liệu bao gồm sơn nền, sơn hoa văn, khuôn hoa văn sơn tường, đồ che phủ đồ đạc trong nhà. Bạn có thể tới những cửa hàng bán sơn để mua những sản phẩm này, tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn không mua phải hàng kém chất lượng thì nên tới những cửa hàng sơn có quy mô lớn, có thương hiệu, được người tiêu dùng đánh giá cao. Sau bước mua nguyên vật liệu thì sẽ là công đoạn chuẩn bị mặt bằng. Đây là công việc rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều tới độ bền của bức tường. Bề mặt tường cần phải được dọn dẹp sạch sẽ những bụi bẩn, nấm mốc, rong rêu bám dính. Bạn có thể thực hiện công việc này bằng cách dùng chổi quét, tốt hơn thì nên dùng giấy nhám chà xát lên bề mặt tường nhằm tăng độ nhẵn cho tường giúp sơn hoa văn tường bám dính tốt hơn.
 

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/tin-tuc/81-son-pukaco-da-nang-lan-gio-moi-khuynh-dao-nganh-trang-tri-noi-ngoai-that
Xem thêm bài viết: http://docthanvuive.com/blog/676

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *