SỰ TÌNH CỜ MANG TÍNH CHÍNH TRỊ Hôm qua vô tình mình thấy cái thơ của Amnesty International AI gởi cho bà mợ mình mình thắc mắc hỏi thì mới biết bà mợ là nhà tài trợ cá nhân cho tổ chức này và họ gởi thông tin cho mợ mình

SỰ TÌNH CỜ MANG TÍNH CHÍNH TRỊ.
.
Hôm qua vô tình mình thấy cái thơ của Amnesty International – AI gởi cho bà mợ mình, mình thắc mắc hỏi thì mới biết bà mợ là nhà tài trợ cá nhân cho tổ chức này và họ gởi thông tin cho mợ mình.
.
Mở ra thì thấy một thơ kêu gọi kí tên cho một người đấu tranh ở trong tù 7 năm rồi và một thơ mời mua tạp chí. Do mợ mình không phải thế hệ online nên AI gởi thơ thông tin và kêu gọi kí kiểu này khá hay, các bộ phận gây quỹ chú ý đến một cộng đồng có tiền nhàn rỗi này nha.
.
Mợ nói tao ghét ai cầm tù người yêu nước nên tao kí tên và ủng hộ tiền hàng tháng cho AI thôi. Còn lại tao đọc tin và tin tưởng AI làm tốt trên thế giới.
.
À còn cái hình trụ sở AI thì là mình vô tình chụp bên Lund, Thuỵ Điển lúc cùng chúng bạn đi chơi cuối tuần thôi mà. Mình chụp do mình biết AI là tổ chức nhà nước Việt Nam yêu ghê mến lắm, mọi tổ chức trong nước có yêu cầu kêu gọi gì thì ta ít phản hồi hay cho qua. Nhưng khi anh/chị AI này lên tiếng, NN và các lực lượng thân yêu trả lời ngay. ?.
.
Tình thương mến thương thế còn gì ?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *