Tại sao các doanh nghiệp nên in bì thư?

Hoạt động của các doanh nghiệp cần thường xuyên gửi thư tín, hợp đồng, hồ sơ… cho khách hàng các đối tác. Việc thực hiện in bì thư cho riêng mình sẽ giúp khẳng định được tác phong làm việc chuyên nghiệp đồng thời giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên uy tín hơn trên thị trường.

Vai trò của bì thư với doanh nghiệp

Bì thư hay còn được biết đến là những chiếc phong bì có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. In bì thư không chỉ có nhiệm vụ gửi thư tín và các giấy tờ quan trọng… mà còn giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên thân quen, gần gũi và chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong mắt các đối tác và khách hàng của mình.

In bì thư cho riêng doanh nghiệp đã được rất nhiều công ty sử dụng. Những chiếc bì thư thiết kế đơn giản nhưng nếu được in ấn cho riêng doanh nghiệp, trên đó sẽ có đầy đủ thông tin về địa chỉ, cách thức liên hệ với công ty. Qua đó, khách hàng sẽ cảm thấy doanh nghiệp hoạt động uy tín hơn.

Có thể nói, việc in bì thư là hoạt động vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, góp phần giúp doanh nghiệp khẳng định được sự uy tín, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hình ảnh thương hiệu được phủ sóng rộng rãi hơn.

Trên mỗi bì thư đều được in logo và slogan của doanh nghiệp. Như vậy, bì thư còn đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing quảng bá truyền thông của các doanh nghiệp.

Lưu ý khi in bì thư cho doanh nghiệp

Bì thư không đơn thuần in ấn để gửi giấy tờ, hồ sơ mà còn là bộ mặt của mỗi công ty, doanh nghiệp. Do đó, khi thực hiện in bì thư cần đảm bảo được những yếu tố như sau:

– Chất liệu giấy in: lựa chọn chất liệu in cao cấp có độ cứng và độ bền cao, để đảm bảo khi di chuyển, trải qua quãng đường vận chuyển không bị nhăn nhúm và vẫn giữ nguyên được hình dáng ban đầu. Giấy in offset được lựa chọn in bì thư nhiều hơn bởi chất lượng in ấn tốt, chi phí ưu đãi.

– Kích thước in bì thư: bì thư khổ nhỏ A4 có kích thước 22x12x3 (cm); bì thư khổ trung A5 có kích thước 24x16x3 (cm); bì thư khổ lớn A4 có kích thước 34x24x4 (cm).

– Về kỹ thuật in bì thư: áp dụng công nghệ in offset cho phép in ấn số lượng lớn, cam kết về chất lượng hình ảnh in ấn đẹp mắt. 

Trên đây là những lý do vì sao doanh nghiệp nên in bì thư và một số lưu ý để thực hiện in ấn bì thư cam kết chất lượng, bền bỉ với hình ảnh in ấn ấn tượng. 

Xem thêm: https://www.vinaprint.vn/dich-vu/in-tem-nhan-decal/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *