THÔNG TIN MÁY ÉP CHẬM Có một số bạn hỏi Nhi về thông tin máy ép chậm Nhi share thông tin mọi người tham khảo ạ

THÔNG TIN MÁY ÉP CHẬM
Có một số bạn hỏi Nhi về thông tin máy ép chậm, Nhi share thông tin mọi người tham khảo ạ. Sử dụng máy ép chậm sẽ tốt hơn máy ép thông thường bởi máy em thông thường quay nhanh (có thể lên tới 2.400 vòng/phút) nên tạo ra nhiều tiếng ồn, sinh ra nhiệt lượng tương đối lớn, đồng thời cấu trúc vitamin và dinh dưỡng có thể bị phá vỡ do nhiệt lượng, so với máy ép chậm quay chậm hơn rất nhiều, ít sinh nhiệt lượng nên có thể vận hành lâu hơn và hạn chế tiếng ồn, bảo toàn tối đa dưỡng chất trong nước ép thành phẩm.
Nhi giới thiệu đến mọi người 2 loại máy ép, 1 loại có giá rất mềm dành cho người có kinh tế đủ sống, chỉ khoảng 750.000đ là mua được một máy ép chậm, hàng nội địa Trung Quốc, sử dụng ổn, nhựa an toàn, có thể mua hàng tại đây : https://www.facebook.com/gdnvshop/
Một dòng máy ép nữa giá thành cao hơn 1 chút, những người có điều kiện khuyến khích mua máy ép chậm hiệu này ạ : Magic Korea A91, hiệu này của Hàn Quốc, chất liệu nhựa tốt hơn, thiết kế đẹp hơn, giá tầm 3 triệu, có thể tìm mua dòng máy này ở điện máy Nguyễn Kiêm, hoặc những nơi bán uy tín, vì dòng này rất nhiều sản phẩm giả, không nên mua nơi không biết rõ nguồn gốc.
Còn nhiều dòng máy ép chậm cao cấp nữa, nhưng Nhi chỉ share cho mọi người 2 dòng này thôi, là Nhi thấy ổn và đã dùng qua, lại vừa túi tiền, Nhi muốn khuyến khích mọi người thực hành sống tri túc, nên không khuyến khích mua những đồ dùng quá đắc tiền, chỉ cần dùng được, là được ạ, hạnh tri túc , biết đủ sẽ giúp mọi người hạnh phúc hơn.
Ps / Công thức dưới đây là củ dền, cà rốt Đà Lạt, với thơm hoặc táo. Ép xong ra trước nhà hái lá bạc hà vào trang trí cho đẹp ? để chụp hình?. Tuy nhiên nước ép này rất nhiều năng lượng và vitamin, cho nên nếu uống nước ép theo công thức này thì phải vận động tập yoya, hoặc tập thể dục mỗi ngày thì mới hấp thu được. Khuyến khích lối sống vận động, và ăn uống thuần chay ?☘️.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *