Tìm địa chỉ có giá thuê xe 30 chỗ đi vũng tàu rẻ nhất hiện nay

Ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9 là dịp để gia đình, bạn bè, cơ quan hội họp đi chơi. Tuy nhiên vì thời gian nghỉ có hạn, nên chọn lựa được địa điểm vui hợp lý là điều không dễ dàng. Đối với người dân sinh sống trong khu vực miền Nam, thì Vũng tàu là địa điểm lý tưởng để vui chơi dịp lễ này. Thứ nhất, Vũng Tàu khá gần thành phố Hồ Chí Minh, bạn chỉ đi xe mất 2 tiếng để đến nơi. Thứ hai, Vũng Tàu có diện tích không lớn nên chỉ trong một ngày, bạn có thể tham quan hầu hết thành phố Vũng Tàu. Thứ ba, đồ ăn tại đây phong phú, đa dạng và rẻ. Bên cạnh những nhà hàng hải sản tươi ngon thì không thể không kể đến quán ăn đồ Ý, đồ Âu sang trọng mà chuẩn vị. Cuối cùng, biển Vũng Tàu vì ít bị tàn phá bởi bàn tay của con người nên vô cùng sạch đẹp và thoáng mát. Vậy nên để có một chuyến đi tiếp kiệm và đáng nhớ, chọn lựa công ty cho thuê xe 30 chỗ với giá thuê xe 30 chỗ đi vũng tàu rẻ là điều vô cùng quan trọng.
Tại thành phố Hồ Chí Minh, một trong những công ty chuyên cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu có giá thuê xe 30 chỗ đi vũng tàu rẻ chính là L’Open. Điểm đặc biệt của nhà xe L’Open chính là hãng chuyên cho thuê xe 30 chỗ cao cấp với giá thuê xe 30 chỗ đi vũng tàu vô cùng rẻ. 
Về chất lượng xe du lịch thì bạn không cần phải lo lắng, bởi toàn bộ các loại xe 30 chỗ của L’Open đều là xe cao cấp Thaco đời mới nhất. Đây là loại xe được sử dụng nhiều trên thế giới bởi có thiết kế trẻ trung, hiện đại, chứa đựng được nhiều hành lý mà xe trông không hề quá khổ. Cũng như khoang xe được thiết kế thông minh, giúp cho chỗ ngồi của khách hàng vô cùng thoải mái. Ngoài ra xe du lịch còn được thường xuyên bảo dưỡng để hoạt động một cách tối ưu nhất. Do đó, dù cho giá thuê xe 30 chỗ đi vũng tàu của L’Open rẻ những về an toàn của bạn và chất lượng xe được đảm bảo 100%. Hơn nữa, xe được đổi mới liên tục, nên dù bạn thuê xe của hãng L’Open vào bất kì lúc nào cũng là xe mới cho bạn. Vậy với giá thuê xe 30 chỗ đi vũng tàu rẻ mà xe lại tuyệt như vậy, thì tội gì không thuê?
Hơn nữa, hãng xe có nhiều chương trình khuyến mãi tri ân đếnn khách hàng thân thiết. Có nhiều hỗ trợ cho khách hàng từ khâu tư vấn, thanh toán, điểm đón khách, hỗ trợ trên đường đi và kể cả khi chuyến đi cả kết thúc.

Xem thêm: https://lopenco.com/
Xem thêm bài viết: http://duhoainam.com/cong-ty-cho-thue-xe-30-cho-tphcm-chat-luong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *